Vỏ bảo vệ FineWoven của iPhone 15 gặp vấn đề về độ bền

Sau khi ra mắt, vỏ bảo vệ FineWoven của iPhone 15 đã nhận được những đánh giá tiêu cực từ người dùng vì sự không bền bỉ và chất lượng kém. Các cuộc thăm dò cho thấy hầu hết người dùng cho rằng sản phẩm này là rác rưởi.

Vỏ bảo vệ FineWoven của iPhone 15: Vấn đề về độ bền

Một số người dùng đã bày tỏ sự thất vọng với vỏ bảo vệ FineWoven của iPhone 15 sau khi nhận hàng ngay từ ngày ra mắt. Đánh giá từ các cuộc thăm dò trên các trang mạng xã hội cho thấy hầu hết người sử dụng mô tả sản phẩm này là “rác rưởi”.

Vỏ bảo vệ FineWoven của iPhone 15 gặp vấn đề về độ bền - -988682494

( Ảnh: 9to5mac )

Cuộc thăm dò này diễn ra sau khi nhà báo của WSJ, Joanna Stern, đăng một bài viết trên Twitter về trường hợp của mình với vỏ bảo vệ FineWoven của iPhone 15 Pro: “Các viền bị bong tróc, vải bị trầy xước như một chiếc đĩa CD cũ và nó đã chuyển sang màu nâu như một quả chuối thối.”

Vỏ bảo vệ FineWoven của iPhone 15 gặp vấn đề về độ bền - 2118976366

( Ảnh: 9to5mac )

Stern cho biết không có gì tốt về chiếc vỏ bảo vệ này.

Một số người có thể nói: “JOANNA! Bạn thật khó chịu nhỉ?” Nhưng những người đã mua chiếc vỏ này với giá 59 đô la khi nó ra mắt vào tháng 9 có thể nói: “Đúng vậy. Cùng những vấn đề tương tự ở đây.”

Apple tạo ra sự chú trọng về bảo vệ môi trường

Apple đã tạo ra một sự chú trọng về việc bảo vệ môi trường khi giới thiệu vỏ bảo vệ FineWoven cùng với các mẫu iPhone 15 vào mùa thu. Thay thế cho các loại vỏ da trước đây, Apple cho biết vật liệu FineWoven này là “một chất liệu vải mới thanh lịch và bền bỉ” và nó được làm từ 68% “nội dung tái chế sau sử dụng của người tiêu dùng”. Điều đáng nể. Tuy nhiên, không có gì tốt đẹp về chiếc vỏ bảo vệ FineWoven.

Cô cho biết không chỉ riêng cô, mà còn trích dẫn những đánh giá trên Best Buy và Amazon, với những bình luận cho rằng đây là sản phẩm tồi nhất mà Apple từng làm.

Điều này được thể hiện qua các cuộc thăm dò do John Gruber tạo ra trên ba trang mạng xã hội khác nhau. Đa số trong mỗi trường hợp đều chọn lựa “nó là một mảnh rác”.

FineWoven không bền bỉ như vỏ da trước đây

Dường như sau năm tháng, FineWoven đã thất bại về độ bền so với các vỏ da trước đây của Apple.

Đối với độc giả của 9to5Mac, bạn đã đưa ra kết luận tương tự không lâu sau khi ra mắt, với 70% trong số bạn cho rằng các vỏ bảo vệ đơn giản không đáp ứng được tiêu chuẩn mà Apple đặt ra. Cũng không kém phần thẳng thắn, Chance Miller của chúng tôi cũng đưa ra phán quyết riêng:

“Vỏ bảo vệ FineWoven mới của Apple cho iPhone 15 là một cú đánh lừa lớn. Chúng thật tệ. Apple nên ngừng bán và hoàn tiền cho tất cả những người đã mua.”

Nhà bán lẻ ngừng cung cấp vỏ bảo vệ FineWoven

Cả Best Buy, Target và Walmart đều ngừng cung cấp vỏ bảo vệ FineWoven từ tháng 11 năm ngoái. Parker Ortolani của Vox Media cho biết lý do cho điều này đã rõ ràng chỉ trong một ngày vỏ bảo vệ được trưng bày tại các cửa hàng Apple.

Ảnh chính: Parker Ortolani

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912502068
Liên hệ