Tai nghe AirPods Pro của Apple giảm giá đáng chú ý

Tai nghe AirPods Pro của Apple, phiên bản mới nhất với chức năng chống ồn, hiện đang được giảm giá xuống còn 190 đô la trên Amazon và Best Buy. Đây là một cơ hội tốt để sở hữu một bộ tai nghe chất lượng từ Apple với mức giá hấp dẫn.

Tai nghe AirPods Pro của Apple giảm giá đáng chú ý

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ tai nghe AirPods Pro của Apple, hôm nay có thể là một ngày tốt để mua. Phiên bản mới nhất của tai nghe không dây chống ồn này, được ra mắt vào tháng 9 năm ngoái và bao gồm một hộp sạc USB-C, đã giảm giá xuống còn 190 đô la trên Amazon và Best Buy. Chúng tôi đã thấy chiết khấu này một số lần trong vài tháng qua, nhưng nó vẫn chỉ cách giá thấp nhất mà chúng tôi đã theo dõi một đô la.

Tai nghe AirPods Pro của Apple giảm giá đáng chú ý - -1854072309

( Ảnh: Engadget )

Tuy nhiên, nếu bạn là một người dùng Apple tận tụy và cần tai nghe mới ngay hôm nay, đây là một ưu đãi tốt.

Đánh giá tai nghe AirPods Pro của Apple

Chúng tôi đã đánh giá AirPods Pro thế hệ thứ hai với điểm số 88 vào tháng 9 năm 2022. Đánh giá này áp dụng cho mẫu có hộp sạc Lightning; mẫu có cổng USB-C này gần như giống nhau, chỉ có khả năng chống bụi tốt hơn một chút và hỗ trợ kỹ thuật âm thanh không mất dữ liệu với tai nghe Vision Pro của Apple.

Ngoài ra, nó vẫn cung cấp khả năng chống ồn hoạt động hiệu quả (ANC), chế độ âm thanh môi trường tuyệt vời và âm thanh ấm áp với bass hơi cao hơn một chút. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của nó vẫn là khả năng hoạt động tốt với các thiết bị Apple khác. Với những thiết bị đó, bạn có quá trình kết nối đơn giản hơn, chuyển đổi thiết bị nhanh hơn, cân bằng âm thanh thích ứng, truy cập Siri không cần sử dụng tay, phát hiện tai tự động, theo dõi Find My và hỗ trợ âm thanh không gian. Cài đặt tai nghe và chỉ báo thời lượng pin cũng được tích hợp vào iOS.

Các tai nghe không dây tương tự

Beats Fit Pro cung cấp một bộ tính năng tương tự trong một thiết kế thích hợp cho tập luyện, trong khi Sony WF-1000XM5 vẫn là tai nghe không dây ưa thích của chúng tôi. Cũng đáng lưu ý rằng Apple có thể sẽ ra mắt AirPods mới trong năm nay, theo Bloomberg Mark Gurman, trong khi những người chỉ cần hộp USB-C có thể mua riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912502068
Liên hệ