Samsung sẽ ra mắt điện thoại gập Galaxy Z Fold 6 trong mùa hè

Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt điện thoại gập Galaxy Z Fold 6 trong mùa hè này với thiết kế hộp hơn và các tính năng trí tuệ nhân tạo mới.

Samsung sẽ ra mắt điện thoại gập Galaxy Z Fold 6 trong mùa hè

Theo thông tin mới nhất, Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt điện thoại gập Galaxy Z Fold 6 trong mùa hè này. Mẫu điện thoại này sẽ có thiết kế hộp hơn và các cạnh vuông tương tự như Galaxy S24 Ultra.

Samsung sẽ ra mắt điện thoại gập Galaxy Z Fold 6 trong mùa hè - 1915232848

( Ảnh: Cnet )

Mẫu điện thoại Galaxy Z Fold 6 dự kiến ​​sẽ giữ kích thước tương tự như phiên bản trước đó, với màn hình trong và màn hình ngoài. Các khe cắm USB-C, nút âm lượng và khe cắm thẻ SIM sẽ không thay đổi. Thậm chí, camera cũng có thể sử dụng cùng cảm biến như Galaxy Z Fold 5 hiện tại.

Galaxy Z Fold 6 được kỳ vọng sẽ nổi bật với các tính năng trí tuệ nhân tạo mới, bao gồm chức năng tìm kiếm và dịch thuật trực tiếp. Đây là một bước tiến mới của Samsung trong việc cạnh tranh với Apple và iPhone cũng như Google và dòng điện thoại Pixel.

Galaxy Z Fold 6 – Điểm nổi bật và nhược điểm

Điện thoại gập Galaxy Z Fold 6 được yêu thích bởi các công nghệ và được xem là sự tiến hóa tiếp theo trong thiết kế điện thoại thông minh. Tuy nhiên, một nhược điểm lớn của điện thoại gập là giá cả. Galaxy Z Fold 5 của Samsung được ra mắt với giá 1.800 đô la Mỹ trước khi được giảm giá và khuyến mãi, cao hơn rất nhiều so với mức giá khởi điểm 800 đô la Mỹ của dòng điện thoại Galaxy S24.

Một nhược điểm khác của điện thoại gập là tính dễ vỡ. Tuy nhiên, Samsung đã liên tục cải thiện vấn đề này. Với Galaxy Z Fold 5, công ty đã giới thiệu thiết kế bản ghep mới cho phép điện thoại đóng hoàn toàn mà không có khe hở và làm cho thiết bị bền hơn.

Tuy vậy, Galaxy Z Fold 6 vẫn là một bước tiến mới và được kỳ vọng sẽ là một đối thủ đáng gờm cho Apple và Google trong cuộc cạnh tranh trên thị trường điện thoại thông minh.

Samsung và sự kiện Unpacked

Hiện tại, Samsung chưa công bố sự kiện Unpacked cho mùa hè hoặc ra mắt Galaxy Z Fold 6. Tuy nhiên, cả hai điều này dường như ngày càng có khả năng xảy ra, đặc biệt sau khi Samsung đã đăng teaser về thiết bị thông minh Galaxy Ring dùng để theo dõi sức khỏe.

Galaxy Ring nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm được mong đợi nhất của CNET trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912502068
Liên hệ