Rockstar Games sẽ phát hành mở rộng câu chuyện GTA Online The Cluckin’ Bell Farm Raid vào ngày 7 tháng 3

Rockstar Games sẽ phát hành mở rộng câu chuyện GTA Online mang tên The Cluckin’ Bell Farm Raid vào ngày 7 tháng 3. Mở rộng này sẽ đưa người chơi vào một kế hoạch phức tạp để vạch trần một vòng tròn tham nhũng trong Sở Cảnh sát Los Santos. Ngoài ra, Rockstar cũng sẽ thêm các phương tiện mới vào GTA Online.

Rockstar Games sẽ phát hành mở rộng câu chuyện GTA Online The Cluckin’ Bell Farm Raid vào ngày 7 tháng 3

Rockstar Games, nhà phát triển Grand Theft Auto, sẽ phát hành mở rộng câu chuyện GTA Online mang tên The Cluckin’ Bell Farm Raid vào ngày 7 tháng 3. Mở rộng này cho phép người chơi thực hiện một kế hoạch phức tạp để vạch trần một vòng tròn tham nhũng chưa từng thấy trong Sở Cảnh sát Los Santos.

Rockstar Games sẽ phát hành mở rộng câu chuyện GTA Online The Cluckin' Bell Farm Raid vào ngày 7 tháng 3 - -1876800499

( Ảnh: Ign )

Theo dõi cuộc gọi từ cựu trưởng bảo vệ Diamond Casino, hiện là sĩ quan LSPD Vincent Effenburger. Bây giờ bạn sẽ có cơ hội làm việc cùng nhau trong một sự hợp tác không chính thống nhưng có lợi để lật tẩy một băng nhóm mới đang điều hành một hoạt động quy mô lớn tại nhà máy Cluckin’ Bell ở Paleto Bay.

Hãy giúp Vincent phá vỡ vụ án này trong bản cập nhật câu chuyện mới đầy hành động này khi bạn đối đầu với những cảnh sát LSPD tham nhũng cũng như một băng nhóm nguy hiểm mới đã thiết lập cửa hàng và sử dụng nhà máy trang trại của công ty Cluckin’ Bell như một mặt trước.

Thêm phương tiện mới vào GTA Online

Ngoài nội dung câu chuyện, Rockstar cũng đang thêm vào GTA Online các phương tiện mới, mặc dù không xác định số lượng. Tuy nhiên, họ đã tiết lộ một chiếc xe hấp dẫn: Bravado Gauntlet Interceptor Law Enforcement Vehicle.

Cam kết của Rockstar Games đối với GTA 6

Người hâm mộ của chế độ trực tuyến đã hơn một thập kỷ sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy Rockstar cam kết mặc dù đã thông báo về GTA 6. Trailer GTA 6 – mở đầu lại thành phố Miami, Vice City theo cách của Rockstar – đã ra mắt vào tháng 12 năm 2023 và có rất nhiều chi tiết tinh vi (đây là 99 điều mà IGN nhận thấy) và nhiều tham khảo đến các sự kiện thực tế hoang dại và kỳ quặc.

Trong khi trò chơi được tiết lộ cùng với ngày phát hành năm 2025 cho PlayStation 5 và Xbox Series X và S, người chơi trên PC cảm thấy thất vọng, mặc dù không nhất thiết là ngạc nhiên, khi nền tảng của họ bị bỏ qua.

Về Rockstar Games và người viết nội dung

Rockstar Games là một nhà phát triển game nổi tiếng, đặc biệt là với dòng game Grand Theft Auto. Với kinh nghiệm 8 năm viết về công nghệ, tôi – Đặng Thị Hồng – là một nhà văn chuyên nghiệp với phong cách viết sáng tạo và độc đáo.

Tôi luôn chú trọng vào chi tiết và kiến thức sâu rộng để tạo ra nội dung chất lượng. Bằng cách sử dụng phong cách viết đặc trưng của mình, tôi mong muốn mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và thú vị.

Hãy cùng tôi khám phá thêm về Rockstar Games và thế giới của Grand Theft Auto trong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912502068
Liên hệ