Qualcomm chuẩn bị ra mắt chipset Snapdragon 8 Gen 4 vào mùa thu 2024

Qualcomm sẽ ra mắt chipset Snapdragon 8 Gen 4 vào mùa thu năm 2024, với CPU Oryon và quy trình 3nm, mang lại hiệu suất và khả năng trí tuệ nhân tạo tốt hơn cho điện thoại Android.

Qualcomm chuẩn bị ra mắt chipset Snapdragon 8 Gen 4 vào mùa thu 2024

Qualcomm sẽ ra mắt chipset Snapdragon 8 Gen 4 vào mùa thu năm 2024. Với CPU Oryon và quy trình 3nm, chipset mới này sẽ mang lại hiệu suất và khả năng trí tuệ nhân tạo tốt hơn cho điện thoại Android.

Qualcomm chuẩn bị ra mắt chipset Snapdragon 8 Gen 4 vào mùa thu 2024 - 920757101

( Ảnh: Androidpolice )

Chipset Snapdragon 8 Gen 4 dự kiến sẽ cải thiện hiệu suất và hiệu quả của các thiết bị Android cao cấp. Với vi xử lý trí tuệ nhân tạo được nâng cấp và tốc độ đồng hồ 4GHz, điện thoại Android có thể vượt trội hơn iPhone.

Qualcomm chuẩn bị ra mắt chipset Snapdragon 8 Gen 4 vào mùa thu 2024 - -85424373

( Ảnh: Androidpolice )

Qualcomm đã xác nhận rằng Snapdragon 8 Gen 4 sẽ được ra mắt vào mùa thu năm 2024. Thông tin này được tiết lộ bởi Don McGuire, giám đốc marketing chính của Qualcomm. Sự ra mắt dự kiến sẽ diễn ra tại Snapdragon Summit vào tháng 10.

Thông tin về Snapdragon 8 Gen 4

Snapdragon 8 Gen 4 sẽ sử dụng nhân CPU Oryon của Qualcomm, đây là nhân CPU đã được sử dụng trong Snapdragon X Elite. Có tin đồn cho rằng chipset mới này sẽ có sáu nhân mạnh mẽ trong tổng hợp.

Được dự đoán hoạt động ở tốc độ 4GHz, Snapdragon 8 Gen 4 sẽ có một bước nâng cấp so với thế hệ trước đó, hoạt động ở tốc độ 3.30GHz.

McGuire cũng gợi ý về việc nâng cấp đáng kể cho bộ xử lý trí tuệ nhân tạo của Snapdragon 8 Gen 4. Thông tin này cho thấy sự tiến hóa đáng kể của công nghệ trí tuệ nhân tạo trên điện thoại Android cao cấp.

Ưu điểm của Snapdragon 8 Gen 4

Việc Snapdragon 8 Gen 4 sử dụng CPU Oryon và có tốc độ đồng hồ 4GHz sẽ mang lại hiệu suất mạnh mẽ cho điện thoại Android. Điều này có thể làm cho các thiết bị Android vượt trội hơn so với iPhone.

Ngoài ra, việc nâng cấp đáng kể cho bộ xử lý trí tuệ nhân tạo cũng là một điểm mạnh của Snapdragon 8 Gen 4. Khả năng trí tuệ nhân tạo tự tạo trên điện thoại Android cao cấp có thể được cải thiện đáng kể, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Tổng kết

Qualcomm sẽ ra mắt chipset Snapdragon 8 Gen 4 vào mùa thu năm 2024. Với CPU Oryon và quy trình 3nm, chipset mới này sẽ mang lại hiệu suất và khả năng trí tuệ nhân tạo tốt hơn cho điện thoại Android. Dự kiến sẽ cải thiện hiệu suất, hiệu quả và khả năng trí tuệ nhân tạo, có thể làm tăng giá thành của các thiết bị Android cao cấp.

Việc sử dụng CPU Oryon và tốc độ đồng hồ 4GHz của Snapdragon 8 Gen 4 có thể giúp điện thoại Android vượt trội hơn iPhone. Ngoài ra, việc nâng cấp đáng kể cho bộ xử lý trí tuệ nhân tạo cũng là một điểm mạnh của chipset này.

Trong tổng quan, Snapdragon 8 Gen 4 hứa hẹn mang lại những cải tiến đáng kể cho điện thoại Android cao cấp và tạo ra một trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912502068
Liên hệ