PlayStation 5 Slim giảm giá kèm trò chơi miễn phí

PlayStation 5 Slim đang được giảm giá và đi kèm với một bản sao kỹ thuật số của Marvel’s Spider-Man 2 miễn phí. Đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu chiếc máy console mới và thưởng thức trò chơi hấp dẫn.

PlayStation 5 Slim giảm giá kèm trò chơi miễn phí

PlayStation 5 Slim đang được giảm giá và đi kèm với một bản sao kỹ thuật số của Marvel’s Spider-Man 2 miễn phí. Đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu chiếc máy console mới và thưởng thức trò chơi hấp dẫn.

PlayStation 5 Slim giảm giá kèm trò chơi miễn phí - -2066561643

( Ảnh: Gamingbible )

Những người quan tâm đến việc mua PlayStation 5 Slim mới đang có may mắn vì hiện tại nó đang được giảm giá, kèm theo một trò chơi miễn phí nữa. Thật tuyệt vời khi có một mức giảm giá lớn như vậy!

Rất hiếm khi chúng ta thấy giá của PlayStation 5 giảm, đặc biệt là đối với các mẫu máy mới của ‘giai đoạn sau’ (chúng tôi vẫn chưa quên tin tức đó). Do đó, đây là thời điểm để quyết định mua chiếc máy console mới mà bạn đã suy nghĩ từ lâu.

Mua PlayStation 5 Slim giảm giá tại Best Buy

Best Buy là nơi bạn có thể tìm thấy console được giảm giá, với tổng cộng giảm giá 50 đô la so với giá tiêu chuẩn. Chúng tôi biết rằng đó không phải là mức giảm giá lớn nhất mà bạn từng thấy – chắc chắn không phải đối với chúng tôi – nhưng hiếm khi chúng ta có được giảm giá cho PS5 nên chúng tôi coi đây là một chiến thắng. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói rằng mức giảm giá này rất ‘lớn’.

Cùng với việc giảm giá, bạn cũng sẽ nhận được một bản sao kỹ thuật số của Marvel’s Spider-Man 2, một trò chơi mà chúng tôi vẫn chưa thể quên mặc dù nó không giành được bất kỳ giải thưởng nào tại The Game Awards 2023. Nó chắc chắn là một ứng cử viên cho Game of the Year, và bây giờ bạn có thể chơi nó mà không phải trả giá quá cao.

Final Fantasy VII Rebirth cùng PlayStation 5 Slim

Nếu điều đó chưa thuyết phục bạn, thì sao về việc mức giảm giá này đến cùng với việc ra mắt của Final Fantasy VII Rebirth? Điều đó chắc chắn đã khiến bạn tò mò nếu Spider-Man chưa làm bạn hứng thú. Bản làm lại này là một ‘sự tiến hóa vĩ đại’ được đánh giá 10/10 theo chúng tôi, và chúng tôi chắc chắn bạn cũng sẽ đồng ý sau khi chơi nó.

Giới hạn khách hàng tại Canada và Hoa Kỳ

Rất tiếc, không phải ai cũng có thể dễ dàng mua được PlayStation 5 Slim giảm giá vì nó chỉ dành cho khách hàng tại Canada và Hoa Kỳ. Chúng tôi xin lỗi. Tuy nhiên, đối với những người có thể tiết kiệm được tiền, bạn nên nhanh chóng hành động vì giao dịch này sẽ không kéo dài mãi mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912502068
Liên hệ