No Rest for the Wicked: Trò chơi hành động nhập vai mới của Moon Studios sẽ ra mắt trên Steam Early Access

Moon Studios đã công bố rằng No Rest for the Wicked, trò chơi hành động nhập vai tối tăm của họ, sẽ được ra mắt trên Steam Early Access vào ngày 18 tháng 4. Trò chơi hứa hẹn một cốt truyện mạnh mẽ và tàn nhẫn, cùng với thế giới đa dạng và những trận chiến đầy chính xác.

No Rest for the Wicked: Trò chơi hành động nhập vai mới của Moon Studios sẽ ra mắt trên Steam Early Access

Nhà phát triển Ori and the Blind Forest, Moon Studios, đã công bố rằng trò chơi hành động nhập vai tối tăm của họ mang tên No Rest for the Wicked sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 4 trên Steam Early Access.

No Rest for the Wicked: Trò chơi hành động nhập vai mới của Moon Studios sẽ ra mắt trên Steam Early Access - -638841921

( Ảnh: Eurogamer )

No Rest for the Wicked, được giới thiệu trong lễ trao giải The Game Awards năm ngoái, được mô tả bởi Moon Studios là một trò chơi hành động nhập vai “mở rộng” và “đẫm máu” sẽ “định hình lại thể loại”. Người chơi sẽ nhập vai vào một Cerim – một chiến binh thánh được trang bị sức mạnh đáng kinh ngạc – và bắt đầu một cuộc hành trình xuyên qua vùng đất khắc nghiệt Isola Sacra để đánh bại một đại dịch tà ác.

Chiến dịch của trò chơi hứa hẹn một cốt truyện “mạnh mẽ, tối tăm”, cùng với những trận chiến “tàn nhẫn, dựa trên sự chính xác” và một thế giới được tạo ra bằng tay, trong đó người chơi có thể đối mặt với các thử thách, nhiệm vụ và boss trong No Rest for the Wicked một mình hoặc cùng tối đa ba người bạn.

Khi No Rest for the Wicked ra mắt trên Steam Early Access vào ngày 18 tháng 4, nó sẽ bao gồm chương đầu tiên của chiến dịch, những nhiệm vụ bổ sung “tiết lộ thêm về thế giới và cư dân của nó”, cùng với “đa dạng lớn” về vũ khí, áo giáp, kỹ năng và tùy chọn chế tạo. Phiên bản ban đầu này cũng sẽ bao gồm một ngôi nhà có thể chỉnh sửa để mua và trang trí, nhiệm vụ và thách thức hàng ngày và hàng tuần, cùng với một hầm chơi lại.

Moon Studios không tiết lộ thời gian dự kiến ​​No Rest for the Wicked sẽ ra mắt chính thức, nhưng cho biết phiên bản 1.0 sẽ được “mở rộng đáng kể”, với sự thêm vào như chế độ chơi cùng 4 người, PvP, vùng đất mới và nghề nghiệp nông nghiệp trong quá trình phát triển tiếp tục. Phiên bản dành cho PS5 và Xbox Series X/S cũng được xác nhận vào tháng 12, nhưng chưa có thông tin về thời điểm ra mắt.

No Rest for the Wicked là tựa game đầu tiên của Moon Studios kể từ Ori sequel Will of the Wisps năm 2020. Sau khi trò chơi này ra mắt, một bài báo từ VentureBeat, dựa trên cuộc trò chuyện với các nhân viên của Moon Studios, gọi nhà phát triển này là “độc tài”, cáo buộc các nhà sáng lập Thomas Mahler và Gennadiy Korol đã tạo ra một “văn hóa trực tuyến nghiêm khắc” nơi họ có thể thỏa mãn “hành vi không thích hợp”, bao gồm “phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính và bắt nạt”.

Mahler và Korol đã phản đối những cáo buộc từ VentureBeat, cho rằng họ không tin rằng “những trải nghiệm được đề xuất” là đại diện cho nhân viên hiện tại và cũ. Tuy nhiên, họ thừa nhận có thể đã có những lúc cuộc trò chuyện của họ “làm người khác cảm thấy không thoải mái”, và cho biết, “Chúng tôi lấy làm tiếc điều đó và chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm tốt hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912502068
Liên hệ