Microsoft công bố bản cập nhật Windows 11 Moment 5 với nhiều tính năng mới

Microsoft đã công bố bản cập nhật tùy chọn Windows 11 Moment 5 với các tính năng như Copilot, Generative Erase, cải thiện việc chia cửa sổ và nhiều hơn nữa.

Bản cập nhật Windows 11 Moment 5: Tính năng mới và cải tiến

Microsoft vừa công bố bản cập nhật tùy chọn Windows 11 Moment 5 với những tính năng mới như Copilot, Generative Erase và cải tiến việc chia cửa sổ. Bản cập nhật này sẽ mang đến những cải tiến đáng chú ý cho trải nghiệm người dùng Windows 11.

Microsoft công bố bản cập nhật Windows 11 Moment 5 với nhiều tính năng mới - -1806801671

( Ảnh: Androidauthority )

Copilot trong Windows đã được cung cấp các plugin và kỹ năng mới để truy cập thông tin từ các ứng dụng và dịch vụ khác nhau. Microsoft cũng sẽ thêm các plugin mới cho Shopify, Klarna và Kayak trong thời gian tới. Copilot trong Windows cũng sẽ có khả năng giúp bạn điều chỉnh nhiều thiết lập PC hơn và truy cập nhiều công cụ và thông tin hơn.

Microsoft công bố bản cập nhật Windows 11 Moment 5 với nhiều tính năng mới - -2138036579

( Ảnh: Androidauthority )

Ứng dụng Photos trên Windows 11 cũng nhận được tính năng mới Generative Erase, giúp bạn loại bỏ các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh của mình. Clipchamp, công cụ chỉnh sửa video trên Windows, cũng được trang bị công cụ loại bỏ tiếng ồn bằng trí tuệ nhân tạo để loại bỏ khoảng trống trong cuộc trò chuyện trong đoạn âm thanh.

Bên cạnh đó, Voice Access trong Windows 11 hỗ trợ lệnh giọng nói tùy chỉnh và cài đặt đa màn hình, giúp bạn điều khiển máy tính bằng giọng nói và di chuyển qua các màn hình nhanh chóng.

Ngoài ra, Microsoft cũng cải thiện nhiều phần khác của trải nghiệm Windows 11 như gợi ý Snap thông minh, Widgets, Windows Ink và khả năng chia sẻ nội dung với các ứng dụng bên thứ ba nhiều hơn.

Bản cập nhật Windows 11 Moment 5 sẽ được phân phối thông qua các cập nhật ứng dụng và hệ thống. Việc triển khai đã bắt đầu và dự kiến sẽ hoàn thành trước bản cập nhật bảo mật vào tháng 4 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912502068
Liên hệ