Cuộc phỏng vấn với Naoki Hamaguchi, đạo diễn của Final Fantasy VII Rebirth

Naoki Hamaguchi, đạo diễn của tựa game Final Fantasy VII Rebirth, chia sẻ về công việc của mình và thành công của dự án Rebirth trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Variety.

Cuộc phỏng vấn với Naoki Hamaguchi, đạo diễn của Final Fantasy VII Rebirth

Naoki Hamaguchi, đạo diễn của tựa game Final Fantasy VII Rebirth, đã có một cuộc phỏng vấn với tạp chí Variety để chia sẻ về công việc của mình tại Square Enix và những thách thức và thành công trong việc chỉ đạo dự án Rebirth. Trò chơi này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cả khán giả và giới phê bình trước khi ra mắt, và đã đạt được điểm đánh giá 92/100 trên Metacritic.

Cuộc phỏng vấn với Naoki Hamaguchi, đạo diễn của Final Fantasy VII Rebirth - -994550976

( Ảnh: Variety )

Naoki Hamaguchi đã bắt đầu làm việc tại Square Enix từ năm 2006 và đã trải qua nhiều vị trí khác nhau trong công ty. Ông đã tham gia vào việc phát triển nhiều tựa game Final Fantasy trước khi trở thành đạo diễn của Rebirth. Ông cho biết công việc lập trình viên đã giúp ông hiểu rõ quy trình phát triển game và có khả năng giao tiếp với nhiều người khác nhau trong công ty.

Cuộc phỏng vấn với Naoki Hamaguchi, đạo diễn của Final Fantasy VII Rebirth - -1525296741

( Ảnh: Variety )

Mục tiêu của dự án Rebirth

Trong cuộc phỏng vấn, Naoki Hamaguchi cho biết mục tiêu của dự án là không chỉ tái tạo lại trò chơi gốc mà còn thêm những yếu tố mới để thu hút sự chú ý của người chơi. Ông cũng tiết lộ rằng sẽ có những nhân vật chơi mới trong tương lai, bất chấp việc Vincent và Cid không có trong danh sách nhân vật chơi của Rebirth.

Cuộc phỏng vấn với Naoki Hamaguchi, đạo diễn của Final Fantasy VII Rebirth - -61490624

( Ảnh: Variety )

Final Fantasy VII Rebirth: Mở rộng và nâng cấp trò chơi

Rebirth là phần hai trong dự án làm lại của trò chơi Final Fantasy VII, với mục tiêu tái tạo lại trò chơi gốc năm 1997 thành ba phần riêng biệt. Trong phần này, nhân vật chính Cloud Strife và đồng đội của anh ta khám phá một thế giới rộng lớn ngoài Midgar, nơi diễn ra phần đầu tiên của trò chơi gốc. Họ truy đuổi Sephiroth, một nhân vật phản diện trứ danh trong thế giới game. Trò chơi đưa người chơi vào một thế giới đầy màu sắc và khám phá nhiều địa điểm thú vị.

Cuộc phỏng vấn với Naoki Hamaguchi, đạo diễn của Final Fantasy VII Rebirth - -585506217

( Ảnh: Variety )

Rebirth mở rộng dự án làm lại và toàn bộ series Final Fantasy VII. Trò chơi cho phép người chơi khám phá một thế giới mở rộng, tham gia các nhiệm vụ phụ và chơi các trò chơi mini. Có nhiều phương tiện di chuyển như đi bộ, chocobo và xe hơi. Trò chơi cũng giới thiệu những tính năng mới như “Combat Synergies” và “Item Transmutation” để nâng cao trải nghiệm chiến đấu và tạo ra các vật phẩm tùy chỉnh cho đội của người chơi.

Sự chú ý lớn từ cộng đồng game thủ

Final Fantasy VII Rebirth đang nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng game thủ và dự kiến sẽ trở thành một trong những tựa game bom tấn của năm nay. Với sự thành công của Rebirth, người hâm mộ đang rất mong chờ phần tiếp theo trong dự án làm lại của Final Fantasy VII.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912502068
Liên hệ