Adobe công bố công cụ ‘Photoshop cho âm thanh’ dựa trên trí tuệ nhân tạo

Adobe đã ra mắt công cụ Project Music GenAI Control, cho phép chuyển văn bản thành âm thanh tự động sáng tạo và chỉnh sửa âm thanh dễ dàng bằng trí tuệ nhân tạo (AI). Công cụ này sẽ hỗ trợ người dùng tạo và chỉnh sửa âm thanh theo ý muốn.

Công cụ ‘Photoshop cho âm thanh’ dựa trên trí tuệ nhân tạo

Adobe đã công bố công cụ thử nghiệm mới cho phép chuyển văn bản thành âm thanh tự động sáng tạo, nhằm hỗ trợ việc tạo và chỉnh sửa âm thanh dễ dàng. Dự án mang tên Project Music GenAI Control được gọi là ‘Photoshop cho âm thanh’, mang đến khả năng chỉnh sửa âm thanh dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) một cách dễ dàng và chính xác.

Adobe công bố công cụ 'Photoshop cho âm thanh' dựa trên trí tuệ nhân tạo - -443942631

( Ảnh: Creativebloq )

Giống như hầu hết các công cụ AI sáng tạo khác, công cụ mới này bắt đầu bằng một đoạn văn bản. Sau khi âm thanh được tạo ra, người dùng có thể chỉnh sửa chi tiết và phức tạp bằng cách sử dụng giao diện đơn giản.

Tích hợp vào phần mềm hiện có của Adobe

Hiện chưa rõ công cụ này sẽ được triển khai khi nào, nhưng dựa trên các bản cập nhật trước đó của Adobe, có thể nó sẽ được tích hợp vào phần mềm hiện có của Adobe như Premiere Pro.

Để biết thêm ý tưởng sáng tạo kỳ lạ và tuyệt vời khác từ công ty, hãy xem những điểm nhấn tốt nhất mà chúng tôi đã thấy tại Adobe Max 2023.

Tham khảo thêm về Adobe TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912502068
Liên hệ